Giỏ hàng của bạn trống!

GỢI Ý CÁCH CHỌN TRANH TREO TƯỜNG

2019-06-15 16:59:39

Có rất nhiều cách chọn tranh treo tường cho căn nhà, ngay cả khi bạn chọn một bức tranh về thiên nhiên thì cũng có rất nhiều kiểu tranh thiên nhiên khác nhau. Và nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể chọn phải bức tranh không phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho việc chọn tranh treo tường để tạo điểm nổi bật, gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Tranh treo tường phù hợp với màu sơn nội thất phòng

Không gian đẹp là không gian có sự hài hòa và hợp lý về màu sắc. Như khi muốn treo một bức tranh trang trí, dù nó có đẹp đến đâu mà không hợp với màu sơn nội thất, tốt nhất có thể bạn không chọn, khoảng không phòng tiếp khách có thể trở nên lạc lõng vì thiếu sự hợp lý. Để hạn chế tình hình này bạn hãy chọn tranh theo kiểu và tông màu chủ yếu của căn phòng. Điều ấy sẽ hỗ trợ việc chọn lựa dễ dàng và đơn giản hơn, bạn cũng nên xem thêm lời tư vấn của shop để có bổ sung thêm khuyến cáo có lợi.

Tranh treo tường theo phong thủy

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, chọn tranh cho phòng này không chỉ có đẹp còn tạo màu đỏ may mắn, thuận lợi cho bạn và người thân trong gia đình. Những chú ý treo tranh trong tử vi phong thủy bạn cần phải biết.

Chọn tranh về vạn vật thiên nhiên, cảnh quan làng quê giúp tạo không gian gần gũi, mát mắt giúp căn phòng có thể trở nên nhộn nhịp. Bạn cũng nên treo tranh chim hạc, phượng hoàng biểu tượng cho sự như ý cát tường, an khang - thịnh vượng.

Màu sắc khung tranh hãy chọn màu hợp với vận mệnh chủ nhà. Những sắc tố này được đánh giá giúp cho chủ nhà gặp nhiều màu đỏ may mắn, tạo phúc khí bổ trợ phần còn khiếm khuyết. Với người mệnh hỏa khung tranh nên lựa chọn red color, màu tím. Người tính kim chọn khung màu bạc, ánh bạc. Người mệnh mộc chọn khung greed color lục là tốt nhất có thể. Người mệnh thủy phù hợp với màu xanh da trời lam, mệnh thổ thì màu vàng là chọn lựa bậc nhất.

Không nên chọn tranh màu ảm đạm, u buồn. Những bức tranh này tạo cảm hứng bó buộc, tuyệt vọng và chán nản làm phá hỏng không gian thư giãn giải trí của bạn sau ngày làm việc stress. Nên ưu tiên chọn gam màu tươi tắn giúp cho căn nhà nhiều năng lực hơn.

Phối kết hợp hài hòa tranh trang trí và đồ thiết kế bên trong

Phong khách là khoảng không với khá nhiều màu sắc và đồ vật to, nhỏ khác biệt. Bạn bố trí, bố trí hài hòa và hợp lý chúng sẽ hỗ trợ nhau làm cho không gian hài hòa, hợp lý và ngược lại. Ví dụ bạn đặt tivi lên trước bức họa đồ thì nên lựa chọn bức tranh to, nếu tìm bức tranh nhỏ thì bức tranh sẽ bị che lấp và mất tác dụng như bạn muốn.

Nguồn: Sưu tầm

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: