Giỏ hàng của bạn trống!

Dây nịt Pavlik chỉnh hình trật khớp háng trẻ sơ sinh

Tình trạng: Còn Hàng
450,000đ

Dây nịt Pavlik hay đai Pavlik là một loại nẹp dành cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.

Loại dây nịt Pavlik có size S/M/L thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

dấu hiệu trật khớp háng

Về bệnh loạn sản khớp háng tiến triển ở trẻ em 

  • Loạn sản khớp háng tiến triển (DDH) trước đây được ghi nhận như trật khớp háng bẩm sinh (CDH), là sự bất thường của cấu tạo khớp háng trong đó chỏm xương đùi không được giữ vững trong ổ khớp.

cơ chế trật khớp háng do trật khớp háng

khám trật khớp háng ở trẻ sơ sinh

  • Bệnh loạn sản khớp háng tiến triển nếu không được điều trị sẽ để lại ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ em trong đó lớn nhất là khả năng đi lại và cử động khớp háng.
  • Những phương pháp điều trị chứng loạn sản khớp háng chủ yếu hiện nay là: đeo nẹp, bó bột và phẫu thuật. Trong đó đeo nẹp là phương pháp thân thiện không xâm lấn lại có hiệu quả tốt trong giai đoạn sớm của bệnh.

Dây nịt Pavlik

nẹp khớp háng trẻ em

  • Loại dây nịt Pavlik do Hueloi cung cấp được thiết kế kiểu dáng chuẩn mực cùng chất liệu vải mềm thân thiện với trẻ em.

  • Sản phẩm có size S/M/L phù hợp với trẻ em từ 0-6 tháng tuổi. Tuy nhiên do sự phát triển thể chất ở mỗi trẻ là khác nhau, vì vậy quý bậc phụ huynh hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về chiều cao, cân nặng của trẻ để được tư vấn loại size phù hợp.

Nẹp trật khớp háng

nẹp khớp háng loạn sản xương hông

nẹp hông Pavlik

XEM THÊM:

Dụng cụ phục hồi chức năng

Dụng cụ chỉnh hình

0

0 đánh giá