Giỏ hàng của bạn trống!

Nẹp chỉnh độ mở khớp háng chỉnh dáng đi cho trẻ em

Tình trạng: Còn Hàng
1,000,000đ

Nẹp chỉnh độ mở khớp háng chỉnh dáng đi cho trẻ em dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.Sau khi đeo nẹp Denis Browne ở giai đoạn tập bò và tập ngồi (6-18 tháng). Trẻ sẽ được đeo nẹp ngang này để chỉnh dáng đi, tránh trật khớp háng tái phát.

Nẹp ngang chỉnh dáng đi trẻ em dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.

Sau khi đeo nẹp Denis Browne ở giai đoạn tập bò và tập ngồi (6-18 tháng). Trẻ sẽ được đeo nẹp ngang này để chỉnh dáng đi, tránh trật khớp háng tái phát.

*Lựa chọn nẹp nên có sự chỉ định của Bác sỹ.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

loạn sản khớp háng

Về bệnh loạn sản khớp háng tiến triển ở trẻ em 

  • Loạn sản khớp háng tiến triển (DDH) trước đây được ghi nhận như trật khớp háng bẩm sinh (CDH), là sự bất thường của cấu tạo khớp háng trong đó chỏm xương đùi không được giữ vững trong ổ khớp.
  • Bệnh loạn sản khớp háng tiến triển nếu không được điều trị sẽ để lại ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ em trong đó lớn nhất là khả năng đi lại và cử động khớp háng.
  • Những phương pháp điều trị chứng loạn sản khớp háng chủ yếu hiện nay là: đeo nẹp, bó bột và phẫu thuật. Trong đó đeo nẹp là phương pháp thân thiện không xâm lấn lại có hiệu quả tốt trong giai đoạn sớm của bệnh.

loạn sản khớp háng trẻ em

loạn sản khớp háng

nẹp chỉnh khớp háng cho trẻ

  • Loại nẹp ngang Denis Browne do chúng tôi cung cấp có 1 size duy nhất nhưng có thể tinh chỉnh để phù hợp với các kích thước cơ thể khác nhau. Sản phẩm được là từ những chất liệu quen thuộc sử dụng trong y tế: nhựa PP, théo không gỉ, dây đai chắc chắn và có đệm bông êm ái bên trong.

nẹp giữ khớp háng song song

điều trị loạn sản trẻ em

nẹp chỉnh dáng đi trẻ em

Xem thêm :

Thiết bị tập phục hồi cho trẻ em

Tập phục hồi chức năng

0

0 đánh giá