Giỏ hàng của bạn trống!

Mô hình các giai đoạn phát triển của phôi thai

Tình trạng: Còn Hàng
9,500,000đ

Mô hình các giai đoạn phát triển của phôi thai của chúng tôi thể hiện đầy đủ sự phát triển của thai nhi từ giai đoạn thụ tinh cho đến giai đoạn thai nhi 3 tháng tuổi. Ngoài ra, còn có cấu tạo của tinh trùng, trứng, buồng trứng... rất phù hợp để giảng dạy trong bộ môn Sinh học tại các trường trung học cơ sở cũng như trong chuyên ngành sản - nhi khoa tại các trường cao đẳng, đại học y khoa trên cả nước.

 

Mô hình sự phát triển của hợp tử và phôi thai của chúng tôi thể hiện đầy đủ sự phát triển của thai nhi từ giai đoạn thụ tinh cho đến giai đoạn thai nhi 3 tháng tuổi. Ngoài ra, còn có cấu tạo của tinh trùng, trứng, buồng trứng... rất phù hợp để giảng dạy trong bộ môn Sinh học tại các trường trung học cơ sở cũng như trong chuyên ngành sản - nhi khoa tại các trường cao đẳng, đại học y khoa trên cả nước.

mô hình phát triển phôi thai các giai đoạn

mô hình rau thai

Mô hình các giai đoạn phát triển của phôi thai: Đặc điểm

- Mô hình bao gồm 16 thành phần bao gồm tinh trùng, buồng trứng, trứng, sự phát triển của trứng được thụ tinh, phôi nang, phôi thai 2-9 tuần, thai nhi và nhau thai vào tháng 3, và cho thấy phôi thai của con người từ sự phát triển của tế bào trứng đến sự hình thành của thai nhi 3 tháng tuổi.

- Tổng cộng có 16 phần mô hình với kích cỡ và cấu tạo khác nhau, rất phù hợp để giảng dạy trong bộ môn Sinh học tại các trường trung học phổ thông cũng như trong chuyên ngành sản khoa - nhi khoa tại các trường cao đẳng, đại học y khoa trên cả nước.

mô hình thai nhi

mô hình phôi thai

mô hình phôi thai phát triển qua các giai đoạn

Mô hình các giai đoạn phát triển của phôi thai : Thông số kỹ thuật

- Chiều cao: 45cm, Rộng: 55cm, Dày: 8cm.

- Chất liệu: Nhựa PVC, sơn nhập khẩu cao cấp.

mô hình hợp tử phôi thai

mô hình bánh rau

 

XEM THÊM:

Mô Hình Hệ Cơ Quan

Mô Hình Giải Phẫu

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.