Giỏ hàng của bạn trống!

Mô hình cơ và nội tạng bóc tách

Tình trạng: Còn Hàng
6,500,000đ

Mô hình cơ và nội tạng bóc tách với chiều cao 85Cm giúp các giảng viên và bác sĩ dễ dàng mô tả từng bộ phận và chi tiết trên cơ thể người tới học viên. Được làm bằng nhựa PVC có độ bền cao và hơn thế nữa màu sắc của mô hình bóc tách rất tươi và được chia ra từng vùng dễ dàng quan sát.

Mô hình cơ và nội tạng bóc tách với chiều cao 78Cm giúp các giảng viên và bác sĩ dễ dàng mô tả từng bộ phận và chi tiết trên cơ thể người tới học viên. Được làm bằng nhựa PVC có độ bền cao và hơn thế nữa màu sắc của mô hình bóc tách rất tươi và được chia ra từng vùng dễ dàng quan sát.

mô hình hệ cơ và nội tạng bóc tách

mô hình nội tạng bóc tách

mô hình nội tạng

Mô hình cơ và nội tạng 78cm: thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: nhựa PVC
 • Kích thước:
  +Chiều cao 78cm
  +Chiều rộng 48cm
  +Chiều sâu 14cm 

mặt sau mô hình cơ và nội tạng

mô hình chi dưới

mô hình cơ chi trên

Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm: ưu điểm

 • Mô hình bao gồm 27 phần bao gồm cơ toàn thân, cơ ngực và cơ bụng, cơ chi trên và dưới, xương sọ, não và các cơ quan nội tạng của ngực và bụng.
 • Nó cũng cho thấy đầu và cổ, thân, xương chi trên và dưới, dây chằng, cơ quan ngực và bụng, mạch máu và cấu trúc não, tổng cộng 238 chi tiết được đánh số. 
 • Và với khả năng tháo rời từng bộ phận để bộc lộ các lớp từ nông đến sâu trong cơ thể người, các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên có thể hiểu được cấu tạo giải phẫu thực tế của các cơ cũng như các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Giúp cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

mô hình cơ chi dưới

mô hình cơ đùi

mô hình cơ tháo lắp

mô hình cơ trơn

mô hình đầu và sọ não tách rời

mô hình não người

Xem Thêm :

- Mô hình giải phẫu cơ

- Mô hình giải phẫu

 

0

0 đánh giá