Giỏ hàng của bạn trống!

Máy CPM tập vận động khớp gối,khớp háng cho trẻ em liệt

Tình trạng: Còn Hàng
38,000,000đ

Máy CPM tập vận động khớp gối,khớp háng cho trẻ em liệt chiếc máy được sử dụng trong các phòng khám lớn,bệnh viện tại Việt Nam. Phục hồi cho trẻ bại liệt là cả một quá trình dài,kết quả phục hồi của trẻ phụ thuộc vào rât nhiều yếu tố như : Cách nhận thức của phụ huynh giúp cho trẻ tập càng sớm càng tốt,sự hợp tác của trẻ và dụng cụ hỗ trợ.

Giới thiệu về máy CPM tập khớp gối tự động cho trẻ em:

Vậy CPM là gì? CPM là viết tắt của Continuous Passive Motion – Chuyển động thụ động liên tục. Với tác dụng hỗ trợ tập vận động các khớp trên cơ thể người một cách thụ động, liên tục, đúng tầm vận động sinh lý. Từ đó góp phần phục hồi chức năng vận động của khớp đó.

Thuộc phân khúc máy CPM mà chúng tôi đã giới thiệu với quý vị. Thiết bị vật lý trị liệu lần này là máy CPM tập khớp gối tự động cho trẻ em. Thích hợp sử dụng cho những trẻ em từ 5-12 tuổi. Không may bị chấn thương khớp gối, đông cứng khớp, bong gân trật khớp, gãy xương sau phẫu thuật, liệt vận động…Đã có chỉ định tập phục hồi chức năng của bác sĩ. Có thể thực hiện các bài tập đầu gối, tập co duỗi khớp gối.

Máy CPM khớp gối trẻ em

Máy tập khớp gối cho trẻ nhỏ

Tổng quan về khớp gối:

Khớp gối là một trong các khớp lớn nhất của cơ thể con người. Là bộ phận thường phải chịu nhiều tổn thương nhất, nhất là hệ thống dây chằng khớp gối. Khớp gối có vai trò quan trọng giúp nâng đỡ cơ thể trên từng bước chân trong suốt một đời người. Với kết cấu phức tạp và cấu tạo từ nhiều phần khác nhau. Khớp gối rất dễ gặp chấn thương, đặc biệt là khi vận động mạnh.

Điều trị tổn thương khớp gối dù có phẫu thuật hay không phẫu thuật thì tập luyện đều đóng vai trò rất quan trọng. Giúp bệnh nhân sớm trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường. Các bài tập phục hồi chức năngvật lý trị liệu khớp gối nhằm mục đích tăng sức mạnh cho cơ đùi, duy trì biên độ khớp gối. 

Khi tập phục hồi khớp gối. Chú trọng đầu tiên là việc lấy lại biên độ của khớp và sau đó là tập cơ đùi và cơ quanh khớp. Các bài tập phục hồi chức năng khớp gối tiếp theo sẽ tăng dần theo thời gian liền gân và ổn định của mảnh ghép.

Bảng điều khiển máy tập CPM

máy cpm tập thụ động khớp gối

Thông số kỹ thuật dụng cụ tập khớp gối:

Máy được cấu tạo với bộ điều khiển trung tâm CPU có tốc độ xử lý nhanh, chính xác, dung lượng lớn. Cùng với màn hình màu LCD tinh thể lỏng kích thước lớn. Tất cả dữ liệu được hiển thị đầy đủ và rõ ràng. Đây là hai yếu tố chính khiến cho việc sử dụng máy CPM tập khớp gối cho trẻ em thu động dễ dàng. An toàn và đảm bảo hiệu quả luyện tập hơn. Ngoài hai yêu tố nêu trên thì máy CPM còn có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Nguồn điện đầu vào: AC220V- 50Hz
  • Công suất đầu vào: <60VA
  • Góc di chuyển, tốc độ và thời gian có thể được kiểm soát và hiển thị
  • Phạm vi điều chỉnh góc chuyển động:-5 ° ~ 125 °
  • Phạm vi điều chỉnh tốc độ: 3 mức độ
  • Phạm vi thiết lập thời gian: 0 ~ 240 phút
  • Các chuyển động hoàn toàn đúng theo trục sinh lý của khớp
  • Với chức năng bảo vệ mô-men xoắn. Chuột có thể điều khiển tắt máy vật lý trị liệu, an toàn và đáng tin cậy
  • Dùng cho trẻ em từ 5 – 12 tuổi

Không chỉ tập luyện đơn thuần. Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng máy CPM với các bài tập vật lý trị liệu khớp gối. Bài tập đầu gối, tập co duỗi khớp gối. Giúp tăng cường khả năng hồi phục và hiệu quả được nâng cao.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

máy tập khớp gối trẻ em

đệm lót máy CPM tập khớp gối trẻ em

máy tập khớp háng trẻ em liệt

máy tập thụ động trẻ em

Xem thêm :

Thiết bị tập phục hồi cho trẻ em

Tập phục hồi chức năng

 

0

0 đánh giá