Giỏ hàng của bạn trống!

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C

Tình trạng: Còn Hàng
30,000,000đ

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C là phương pháp an toàn, đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.
Máy ozone điều trị viêm phần phụ Ozone DT-9C đem đến liệu pháp điều trị bằng khí Ozone an toàn, hiện đại cùng thiết kế tối giản và hệ thống điều khiển thông minh, thích hợp sử dụng trong bệnh viện hoặc phòng khám Sản Phụ khoa tư nhân.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C là phương pháp an toàn, đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.
Máy ozone điều trị viêm phần phụ Ozone DT-9C đem đến liệu pháp điều trị bằng khí Ozone an toàn, hiện đại cùng thiết kế tối giản và hệ thống điều khiển thông minh, thích hợp sử dụng trong bệnh viện hoặc phòng khám Sản Phụ khoa tư nhân.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

khí ozone trị viêm tử cung

máy tạo khí ozone trị liệu sản khoa

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C: Nguyên lý hoạt động

Các bác sỹ sẽ đưa ozone(dạng: khí, sương, lỏng) vào trong âm đạo hoặc vùng bị bệnh bên trong. Do Ozone có đặc tính diệt khuẩn cao, nhanh và phổ rộng, đặc biệt là đối với các vi sinh vật hay gây bệnh phần phụ như tụ cầu và nấm, vì thế máy ozone đặc biệt thích hợp trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phần phụ, điển hình là Viêm âm đạo và Viêm cổ tử cung.

Đây là một phương pháp điều trị an toàn đem lại hiệu quả cao nhưng lại không tốn nhiều thời gian. 

máy ozone trị liệu phụ khoa

máy dùng khí ozone trị viêm tử cung

Ưu điểm nổi bật của phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng khí Ozone:

  • Phổ rộng: Ozone có tác dụng diệt vi khuẩn, vi rút, nấm, v.v ... Nó có thể khử trùng hiệu quả hiệu quả đã được chứng minh rõ ràng từ lâu
  • Hiệu quả cao: Sau khi ozone đạt đến một nồng độ nhất định, nó có thể tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh trong vòng vài giây đến vài phút, đây là chất có tác dụng nhanh nhất trong số các chất khử trùng được biết đến.
  •  Không kháng thuốc: Vì cơ chế hoạt động của ozone khác với các loại thuốc kháng sinh và thuốc kháng vi-rút thông thường, không có vi khuẩn, vi-rút, nấm, v.v. kháng với ozone.
  •  An toàn: Thử nghiệm độc tính cấp tính ozone cho thấy LD50> 5000mg / kg, vô trùng và không có tác dụng kích thích trên da, niêm mạc, mắt, v.v ... Vì vậy ozone không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh có hệ thống cân bằng oxy hóa mạnh
  • Sự thâm nhập: Do trọng lượng phân tử nhỏ của O3, nó có tác dụng xâm nhập mạnh vào tế bào và mô, và có thể nhanh chóng tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh.
  • Tác dụng nhân đôi: Ozone tạo ra oxy sau khi tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, lượng oxy có thể được hấp thụ và sử dụng bởi các tế bào và mô, tăng tốc lưu thông máu mô cục bộ, thúc đẩy quá trình lành vết thương và chữa lành mà không có sẹo và sắc tố

Trị viêm phụ khoa bằng khí ozone

trị viêm tử cung bằng máy ozone

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C: thông số kỹ thuật

1, Nồng độ thoát Ozone: lớn hơn 80mg/m³, không quá 1000mg/m³

2, Sản lượng Ozone: 150mg/h - 250mg/h

3, Lưu lượng nước xả: 3,5L/phút ± 10%

4, Tốc độ nguyên tử hóa tối đa: 0,16mL/phút

5, Thể tích bình chứa chất lỏng: >4L

6. Thời gian làm nóng: 30 phút

7, Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 30 ~ 35 độ C, sai số ± 10%

8, Bảo vệ hệ thống sưởi: khi nhiệt độ vượt quá 41 ~ 43 độ C, rơle bảo vệ bị ngắt kết nối

9, Chức năng nhắc nhở báo động

10, Sử dụng công nghệ đo nhiệt độ bên trong, chính xác

11, Công tắc bàn đạp, dễ vận hành

12, Tiếng ồn: 60dB (A)

Máy Trị Liệu Bệnh Phụ Khoa Bằng Khí Ozone DT-9C : Một số tác dụng của khí ozone

1. Kháng viêm: Khí ozone có khả năng giảm viêm và làm giảm đau, một tính chất quan trọng khi điều trị bệnh viêm nhiễm. Theo nhiều nghiên cứu, ozone có thể ức chế sự sản xuất của các tác nhân gây viêm và giảm tăng tổn thương trong khu vực viêm nhiễm.

2. Diệt khuẩn và sát khuẩn: Ozone có khả năng diệt khuẩn, sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm, và vi trùng. Việc này có thể giúp loại bỏ các tác nhân gây viêm và nhiễm trùng nhanh chóng và hiệu quả.

3. Tăng cường tuần hoàn máu: Ozone được cho là có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp tăng cường khả năng vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến các khu vực bị viêm nhiễm, giúp nhanh chóng hồi phục và phục hồi tình trạng.

4. Kích thích quá trình miễn dịch: Ozone có thể kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus và các tác nhân gây viêm nhiễm một cách hiệu quả hơn.

Xem Thêm :

Thiết Bị Y Tế

Máy Trị Liệu

0

0 đánh giá